Địa chỉ: TP HƯNG YÊN

Trường Mầm non Phố Hiến

Ngày Hội đến trường của bé

Trường Mầm non Phố Hiến, địa chỉ 153 Bãi Sậy - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên, được thành lập năm 1976, tiền thân là nhà trẻ Liên Cơ; năm 1983 trường đổi tên Mầm non Thị xã Hưng Yên; Ngày 01/8/2002 trường được mang tên Mầm non Phố Hiến, trường được sáp nhập các trường: MN Thị xã, MN phường Lê Lợi, MN phường Quang Trung. Trường có nhiệm vụ chủ yếu là cơ sở giáo dục trẻ độ tuổi mầm non từ 06 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Trường thuộc sự quản lý của UBND thành phố Hưng Yên và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hưng Yên.

Trường có tổng diện tích 3942m2, có tổng số 28 CB, GV, NV. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có tinh thần nhất trí cao trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc - giáo dục trẻ. Luôn nhiệt tình trong công tác yêu nghề, mến trẻ, ham học hỏi. Quyết tâm xây dựng phong trào nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ của trường ngày càng mạnh mẽ.

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên, PHHS và các cháu chào cờ nhân ngày khia giảng năm học mới.

Trường có 10 nhóm, lớp và đầy đủ các phòng chức năng. Trường được các cấp lãnh đạo địa phương luôn quan tâm, giúp đỡ về cơ sở vật chất và chăm lo đến đời sống, tinh thần giáo viên và sự nghiệp giáo dục Mầm non, sân trường rộng, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện.

Lãnh đạo Phường Quang Trung đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020.

Phụ huynh học sinh yêu mến, ủng hộ nhiệt tình về mọi mặt cho nhà trường.

Trải qua hơn 40 năm trường Mầm non Phố Hiến khắc phục khó khăn, chăm sóc - giáo dục trẻ chu toàn, bảo đảm vệ sinh ATTP, an toàn tính mang trẻ, thực đơn được thay đổi theo ngày, tuần, mùa… Trẻ ăn ngon miệng, ngủ đủ giấc, tăng cân, có nền nếp, được các cấp lãnh đạo và các bậc PHHS tin tưởng, khen ngợi.

PHHS tặng hao nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về công tác PCGDMN trẻ 5 tuổi.

Nhiều năm liền, Tập thể trường đạt Tập thể Lao động Tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc, được UBND tỉnh, UBND thành phố tặng Bằng khen, Giấy khen. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học Mầm non thành phố, là địa chỉ tin cậy để các bậc PHHS yên tâm trao gửi các cháu thân yêu của mình cho các cô.

Các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 trường Mầm non Phố Hiến quyết tâm chăm sóc- giáo dục các cháu thật sự chu toàn, để các cháu phát triển toàn diện, giữ vững nền nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, trường lớp giữ gìn khang trang, sạch đẹp, đảm bảo yêu cầu cảnh quan sư phạm. Nhà trường luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, chăm sóc trẻ chu toàn, mục tiêu là “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”, giúp trẻ phát triển về mọi mặt.

Trường quyết tâm giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia và phấn đấu xây dựng đạt chuẩn mức độ 2.